CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ SẢN XUẤT IMC VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ SẢN XUẤT IMC VIỆT NAM
 +84-936 504 913  info@imctech.com.vn  EN

VAHLE KBH, KSL/KSLT,


mô tả:

1> Dây Dẫn Hệ Thống KSL | KBSL

KBSL và KSL đã được sử dụng thành công nhiều năm và có đã được liên tục cải thiện và thích nghi với từng điều kiện sử dụng. nó là dây dẫn vỏ PVC cứng và có lõi đồng . đối dòng định mức của 40-200A.
nhỏ gọn , chống ăn mòn, và lắp ráp đơn giản là những tinh các tính năng. các phạm vi của ứng dụng được trên không và kéo dài bài hát cho cần cẩu, monorails, điện tời, công cụ điện, , cũng như nhiều các ứng dụng khác cho cung cấp điện di chuyển power tải.


2> Dây Dẫn Hệ Thống KBH

các KBH là một powerail, bảo vệ khỏi liên hệ với (IP 23), cho trong nhà và các nhà máy ngoài trời. họ là dây dẫn dòng trong một cứng nhắc xám PVC nhà ở với khác nhau copper chữ thập mục đối dòng định mức của 40-200A. các hiện tại nhà sưu tập, chạy trong vòng bi, là hướng dẫn bởi các nhà ở. chính là chuyển bằng mùa xuân-được lưu trữ carbon bàn chải.
nhỏ gọn sắp xếp, chống ăn mòn, và lắp ráp đơn giản là những tinh các tính năng. các KBH là thích hợp đặc biệt là đối với trên không và kéo dài bài hát cho cần cẩu, monorails, điện tời, công cụ điện, xếp chồng hệ thống, cũng như nhiều các ứng dụng khác cho cung cấp điện di chuyển power tải.


kèm theo Dây Dẫn Hệ Thống MKH

MKH là một hoàn toàn kèm theo dây dẫn hệ thống với 6-10 dây dẫn, cho trong nhà và sử dụng ngoài trời. màu xám màu nhà ở có thể được cung cấp với khác nhau đồng mục đối xếp hạng từ 40-200 A. sau khi cài đặt của PVC nhà ở các phẳng thanh đồng, cung cấp trong cuộn dây, là để bị lôi kéo vào các nhà ở, sử dụng nhà máy-được cung cấp công cụ. MKL yêu cầu tối thiểu của không gian, là dễ dàng để cài đặt và không thể bị ăn mòn. ứng dụng điển hình là overhead cần cẩu, monorails, tời, lưu trữ và truy xuất hệ thống, các công cụ điện, hệ thống chiếu sáng và nhiều người khác.


kèm theo Dây Dẫn Hệ Thống LSV | LSVG

LSV và LSVG là nhỏ gọn, không tiếp xúc nguồn cung cấp điện trong vỏ được làm từ kim loại ánh sáng (nhôm).

những dây dẫn hệ thống rất thích hợp cho trong nhà và việc cài đặt ngoài trời và được sử dụng để cung cấp điện cho cần cẩu, monorails, tời, các công cụ điện, máy công cụ, lưu trữ và truy xuất hệ thống, và quyền lực khác tải, ngay cả ở nhiệt độ cao từ lên đến 100 degC. họ có thể được giao trong 4 để 11-conductor cấu hình và danh nghĩa hiện tại nằm giữa 60 và 300 Một tùy thuộc vào số lượng của conductorrs. ánh sáng-kim loại nhà ở bao gồm hai screwed-cùng nhau hồ sơ, trong đó ngắn và dài kết nối miếng của các nhà ở đảm bảo chính xác sự liên kết của các tiếp xúc của hiện tại collector. các hiện tại nhà sưu tập, chạy trong vòng bi, là hướng dẫn bởi các nhà ở. chính là chuyển bằng mùa xuân-được lưu trữ carbon bàn chải.

đặc điểm:

điện áp danh định 600-690 V
liên tục ampere công suất 200-300 A
không có. poles 1-11 cực

hình ảnh:

VAHLE Kèm Theo Dây Dẫn Hệ Thống cho cần cẩuVAHLE Kèm Theo Dây Dẫn Hệ Thống cho cần cẩuVAHLE Kèm Theo Dây Dẫn Hệ Thống cho cần cẩuVAHLE Kèm Theo Dây Dẫn Hệ Thống cho cần cẩuVAHLE Kèm Theo Dây Dẫn Hệ Thống cho cần cẩuVAHLE Kèm Theo Dây Dẫn Hệ Thống cho cần cẩu


Warning: Unknown: write failed: No space left on device (28) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in Unknown on line 0