CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ SẢN XUẤT IMC VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ SẢN XUẤT IMC VIỆT NAM
 +84-936 504 913  info@imctech.com.vn  EN

Vahle U10/U20/U30/U15/U25/U35


Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật và Sản xuất IMC Việt Nam tự hào là nhà đại diện độc quyền phân phối sản phẩm & thiết bị VAHLE - Đức bắt đầu từ năm 2019

Sản phẩm thanh cấp điện Vahle

Mô tả:

Cách điện hệ thống dây dẫn U10

Các cách điện dây dẫn hệ thống U 10 là một dây dẫn đường sắt được sử dụng để cung cấp nguồn điện chính và tín hiệu hiện tại, cũng như truyền dữ liệu (powercom), đặc biệt là cho monorail hệ thống. Sliprings và đơn vị slipring đa cực cũng không có vấn đề.
Dung lượng: 10-100 A.


Cách điện hệ thống dây dẫn faba 100

Màu tiêu chuẩn của chúng tôi cách điện dây dẫn hệ thống faba 100 là màu cam. Các cực có thể được chọn do người dùng xác định. Tất cả các hệ thống dây dẫn được cảm ứng được bảo vệ theo ip2x.
Các phần tiêu chuẩn 3 và 5 mét của chúng tôi đảm bảo xử lý hoàn hảo và cài đặt một người nhanh chóng, thuận tiện.
Một thiết kế mô-đun linh hoạt với các khớp nối plug-in hoặc bolted, End-or Line-Feed, phần cô lập và chuyển tiếp nhỏ gọn cho phép thích ứng nhanh chóng và thoải mái với các tuyến đường thay đổi và yêu cầu kiểm soát.


Cách điện dây dẫn hệ thống U15, u25, U35

U15, u25, U35 là một pha, cách điện dây dẫn đường ray để sử dụng trong cần cẩu (cần cẩu trên không, tải Cầu, vv), hệ thống monorail, hệ thống AS/RS, hệ thống thang máy, cửa trượt, dữ liệu và truyền tín hiệu, đồ chơi đường đua giải trí cho thú cưng, Lắp Đặt Điện áp cao, hệ thống rãnh đường ray dẫn, và nhiều hơn nữa, Đối với mức tiêu thụ hiện tại từ 10 đến 1250 A.


Cách điện dây dẫn hệ thống U20, U30, U40

U20, U30, U40 là một pha, cách điện dây dẫn đường ray cho phạm vi từ 60 đến 1000 A. Các đường ray phù hợp để cung cấp năng lượng cho một loạt các ứng dụng, ví dụ như Cần cẩu, cài đặt vận chuyển với một số thiết bị nâng và vận chuyển, đồ chơi đường đua giải trí cho thú cưng, và nhiều hơn nữa.

Đặc điểm:

Điện áp danh định 690-1000 V
Dung lượng Ampe liên tục 100-1250 A

Hình ảnh:

Hệ Thống Dây Dẫn Cách Điện Vahle Cho Cần Cẩu, Thang Máy, Đồ Chơi Đường Đua Giải Trí Cho Thú Cưng, Cửa Trượt, Lắp Đặt Vận Chuyển, V. V.Hệ Thống Dây Dẫn Cách Điện Vahle Cho Cần Cẩu, Thang Máy, Đồ Chơi Đường Đua Giải Trí Cho Thú Cưng, Cửa Trượt, Lắp Đặt Vận Chuyển, V. V.Hệ Thống Dây Dẫn Cách Điện Vahle Cho Cần Cẩu, Thang Máy, Đồ Chơi Đường Đua Giải Trí Cho Thú Cưng, Cửa Trượt, Lắp Đặt Vận Chuyển, V. V.Hệ Thống Dây Dẫn Cách Điện Vahle Cho Cần Cẩu, Thang Máy, Đồ Chơi Đường Đua Giải Trí Cho Thú Cưng, Cửa Trượt, Lắp Đặt Vận Chuyển, V. V.