CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ SẢN XUẤT IMC VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ SẢN XUẤT IMC VIỆT NAM
 +84-936 504 913  info@imctech.com.vn  EN

Về chúng tôi


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ SẢN XUẤT IMC VIỆT NAM

Cái tên IMC có nghĩa gì và chúng tôi là ai ?


IMC = International Mechanical Control


Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật và sản xuất IMC Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật bao gồm sản xuất, thương mại, dịch vụ,…liên quan tới các thiết bị nâng hạ, cầu trục, cầu nâng hàng thủy lực, hệ thống thanh cấp điện cho cẩu trục Vahle, điều khiển từ xa hetronics, van khí Armaturen, phanh thủy lực svendborg tại Việt Nam


Thế mạnh của IMC là không chỉ dừng lại ở giá trị sản phẩm, mục tiêu chúng tôi hướng đến là cống hiến cho Quý khách hàng các giải pháp kỹ thuật tối ưu mà không phải đơn vị nào cũng có.


Hiểu được sứ mệnh của mình, bên cạnh việc chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi không ngần ngại đầu tư chất xám. IMC tự hào có trong tay đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, liên tục được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và chuyên nghiệp về kỹ năng.


Là đại lý cấp 1 cho nhiều hãng lớn trong ngành như Vahle, Hetronics, Armaturen,… cộng thêm những nỗ lực không ngừng nghỉ, IMC tự tin, vững vàng và chắc chẵn sẽ làm Quý khách hàng hài lòng. Thực tế, các dự án chúng tôi đã và đang triển khai đều được ghi nhận bằng sự tín nhiệm của khách hàng cho dù là chủ đầu tư hay bên sử dụng trực tiếp. Điều đó đã khẳng định tên tuổi của IMC.


Với phương châm “Trao cống hiến, nhận niềm tin”, chúng tôi luôn cố gắng để xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng.

Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh:

* Đối với khách hàng: Cung cấp sản phẩm đa dạng, chính hãng, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh, đặc biệt là các giải pháp thực hiện, đáp ứng sự hài lòng của Khách hàng.

Xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên uy tín, danh dự và nguyên tắc “Hợp tác để cùng thành công”.

* Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

* Đối với xã hội: Lấy lợi ích xã hội làm lợi ích bền vững cho doanh nghiệp; Đóng góp tích cực cho các dự án tầm cỡ là cốt lõi cho sự phát triển của xã hội


Tầm nhìn:

Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật…...

Nghiên cứu, sáng tạo các sản phẩm kỹ thuật đáp ứng được mọi yêu cầu của Khách hàng trong nước và Quốc tế.


Giá trị cốt lõi:

Uy tín và chất lượng là giá trị cốt lõi. Hợp tác và tin tưởng được coi là tôn chỉ bắt buộc trong sự nghiệp xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Tin liên quan