CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ SẢN XUẤT IMC VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT VÀ SẢN XUẤT IMC VIỆT NAM
 +84-936 504 913  info@imctech.com.vn  EN

Cầu dẫn container


Chất liệu: Thép cường lực, bề mặt vân chống trượt
Kích thước: 2100W x 12000L ; 2100W x 14000L ; 2500W x 12000L ; 2500W x 14000L (theo đổi theo yêu cầu)
Tải trọng: 6 – 10 tấn

Cầu dẫn container – Mobile ramp với kết cấu đơn giản linh hoạt, độ dốc cầu được kết cấu thay đổi được tùy theo ý muốn của người dùng. Hệ thống chân chống cầu dẫn được trợ lực dễ dàng nâng phù hợp với các kiểu romooc.

Ưu điểm cầu dẫn container

  • Cầu dẫn container với thiết kế hiện đại cùng hệ thống chân chống linh hoạt giúp cho việc nâng hạ cầu dẫn được dễ dàng.
  • Với kết cấu sản phẩm được làm bằng thép cường lực nên đảm bảo được về độ an toàn lao động.
  • Lợi ích chính của cầu dẫn container là việc rút ngăn thời gian làm việc, tiết kiệm hơn về khâu luân chuyển hay bốc dỡ hàng hóa.
  • Được coi là giải pháp tuyệt vời giúp thay thế những phương pháp thủ công truyền thống, sử dụng sức người để làm việc.
  • Hiện đại, hữu ích, nhanh chóng làm tăng thêm hiệu suất làm việc.
  • Sản phẩm có tính linh hoạt cao nên có thể di chuyển đến những vị trí khác nhau, di chuyển đến các khu vực khác nhau để bốc dỡ hàng.

Ứng dụng của cầu dẫn container

Hiện nay nhu cầu sử dụng cầu xe nâng cùng cầu dẫn container ngày càng tăng do thiết bị mang lại những tính năng ưu việt, mang đến lợi ích lớn cho người dùng. Sản phẩm được ứng dụng tại các khu vực

  • Bền tàu, bến cảng, kho vận
  • Nhà máy sản xuất công nghiệp, kho xuất nhập hàng
  • Các khu vực thường xuyên diễn ra hoạt động luân chuyển hàng hóa

Địa chỉ cung cấp cầu dẫn container

Nhu cầu sử dụng cầu dẫn ngày càng nhiều nên có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Do đó để mua được cầu dẫn container chất lượng tốt, giá hấp dẫn, cùng với đó là những chính sách khác như: bảo trì sửa chữa, chính sách giao hàng … khách hàng cần lựa chọn những nhà cung cấp hay công ty phân phối uy tín.

Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật và Sản xuất IMC Việt Nam là đơn vị cung cấp các thiết bị cầu dẫn, sàn nâng tự động, bộ trùm túi khí với phương châm hoạt động ” trao chất lượng, nhận niềm tin”, nhiều năm liền nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vị của chúng tôi. Nếu cần thông tin chi tiết về các sản phẩm, hãy LIÊN HỆ NGAY với chúng tôi.